เครื่องรางของขลัง-พี่อ้วนสายมู

เครื่องรางของขลัง-และการบูชาที่ถูกต้องกับตัวเรา เป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้เราทำความดี และ แรงครูบาอาจารย์ทำให้เรารักษาศีล เพราะการใช้ชีวิตกับการมู (ขอ) กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้น จำเป็นต้องรู้จักสวดมนต์และทำความดีถวายครูบาอาจารย์,เทพเทวดา,สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายเป็นสิ่งที่ควบคู่กันด้วย ทุกสิ่งที่ขอบันดาลจะประสบความสำเร็จ

อักขระเลขยันต์

ศรัทธาที่มากที่สุดของการมู คือการลงอักขระเลกยันต์ มีสัจจะ ในการรักษาข้อห้ามต่อครูบาอาจารย์ จะมีมากกว่าการห้อยพระ หรือ เครื่องรางของขลัง เพราะการลงอักขระเลขยันต์ จะมีบารมีแรงครูในการห้ามทำผิดต่อ แรงครู มันมีบทลงโทษมากกว่าสิ่งที่ได้รับ

ยันต์แรกที่แนะนำ ยันต์พุฒซ้อน

ยันต์พุฒซ้อน
ยันต์พุฒซ้อน

ยันต์นี้ถือเป็นมหายันต์สูงสุดกว่ายันต์ทั้งปวง อุปเทห์ใช้ได้ สารพัดประโยชน์ โดยเฉพาะยันต์พุฒซ้อน นำมาใช้ในการลงนะหน้าทอง เมตตามหานิยม โชคลาภ ทำให้ผู้ใหญ่เมตตา ต้องการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เป็นมหาเสน่ห์รุนแรงหัวใจพระพุทธเจ้า 5 พระองค์ 1. ยะนะโมธาพุท ใช้ในการเข้าสู้ศึก หรือทำการต่อสู้2. ยะธาพุทโมนะ ใช้ในการภาวนาเป็นจังงัง3. นะยะโมธาพุท ใช้เป็นมหาละลวย4. ยะนะธาพุทโม ใช้เมื่อพบโจรผู้ร้าย สัตว์ป่าดุร้าย5. พุทธาโมยะนะ ใช้เป็นนารายณ์แปลงรูป จำหน้าไม่ได้อักขระแทนพระเจ้า 5 พระองค์ 1.พระกุกกุสันโธ “นะ”2.พระโกนาคมน์ “โม”3.พระกัสสป “พุท”4.พระสมณโคดม “ธา”5.พระศรีอาริยเมตไตย “ยะ”

พระคาถา “นะโมพุทธายะ จะภะกะสะ ภามานาอุกะสะนะทุ เนระกัมชามหาพิสสะมา พุทโธ อิติมะอะอุ”

ยันต์พุฒซ้อน อาจารย์เหน่ง อ่อนนุช รายละเอียดการสักยันต์ดูได้ที่นี่

พระที่ห้อย-สำหรับสายมู

พระประธานสายพุทธ สามารถห้อยได้ตั้งแต่ หลวงพ่อโสธร, พระพุทธรูปทรงต่าง ๆ เป็นพระประธาน ได้ทั้งหมด

ส่วนตัวผมห้อย หลวงพ่อโสธร

หลวงพ่อที่เคารพ หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค

พระเครื่องครูบาอาจารย์ ที่เน้นต่อไป ก็หลวงปู่ปานวัดบางนมโค ที่ผมเคารพนับถือ

หลวงปู่ดู่ และ คุณแม่บุญเรือนโตงบุญเติม

สำหรับสายพระเครื่องนั้น แนะนำว่าให้ปลุกเสกจากวัด หรือคนที่ดูพระเป็นจะดีที่สุด นำเข้าบ้านใส่ห้อยคอได้เลยเพราะอธิฐานจิตจากพระสงฆ์มาแล้ว

สายปู่ฤาษี แรงด้วยแรงครู (ไม่ทราบแหล่งที่มา) พระกรุเก่า ที่มีครูอาจารย์เก่าสร้างไว้

ปู่ฤาษี ครูบาอาจารย์
ปู่ฤาษี ครูบาอาจารย์

ก่อนบูชาสายปู่ฤาษี จุดธูป 16 ดอกบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง ห้องพระที่เราเคารพบูชาก่อน แรงครูจะมีผลต่อคนนำมาบูชาได้เช่น อึดอัด นอนไม่หลับ รู้สึกวิงเวียนตลอดเวลา (ส่วนตัวโดนทั้งอ๊วกลม,นอนไม่หลับเกือบ 1 สัปดาห์) หลังจากจุดธูปบอกกล่าวแล้ว ก็ไม่มีปัญหาอะไรตามมาให้กวนใจ แต่การบูชาปู่ฤาษี ศีล 5 จะต้องครบนะ เพราะแรงครูผิดอะไรไป บางทึบทลงโทษไม่สบายก็แรงเช่นกัน แต่ถ้าขอพรจากท่านท่านก็จะให้โชค และ เมตตา บารมีสูงแบบไม่เคยได้รับมาก่อนเลย

สำหรับ เครื่องราง อื่น ๆ ตะกรุด ปลักขิก จะนำมา Update อีกครั้ง

พี่อ้วนสายมู