รีวิว- ธำมรงค์ อจ.โอเล่

เป็นสุดยอดของ ศาสตร์แห่งมนตรา พระธรรมรงค์ หรือ ธำมรงค์ ของรายการ The Ghost Secret ที่ทางอาจารย์โอเล่จัดสร้าง ได้จัดสร้างขึ้นด้วยมวลสารนับ 1000 ๆ ชนิด เปิดให้ แฟนรายการ FC จองล่วงหน้า ซึ่งจัดสร้างน้อยมาก ต้องบอกก่อนว่า พระธำมรงค์ ชุดนี้เป็นของน้องใน Office ได้สี Pink Gold ที่เป็น FC มาของรายการมาเขาจองได้ ส่วนทางพี่อ้วนสายมู เป็นคนนำมา Reviews รีวิว ให้อีกที

สัมผัสแรกถึงมือยังไม่เปิดกล่อง ถึงกับ มึนศรีษะ (เรื่องจริง)

ความสวยงามของตัวเรือน น้ำหนัก และ มวลสารของพระธำมรงค์ เต็มไปด้วยพุทธคุณ ตัวเรือนธำมรงค์ เป็นเนื้อทองเหลือง ชุบสีทอง สีเงิน สีนาก มวลสารเดิมผสม ธำมรงค์ปฐมภาค และ รวมกับมวลสารใหม่ๆ อีกมากมายตามที่ อจ.ตุ๊กได้เล่าใน Video ซึ่งดูได้ใน Youtube ด้านท้ายของบทความ

พระธรรมรงค์ อาจารย์ โอเล่
ธำมรงค์ อาจารย์ โอเล่ รายการ The Ghost Secret

ยันต์นิสิงเหตี

เป็นยันต์ที่มีพลังพุทธคุณสูงมาก เพราะพระยันต์ตรีนิสิงเหเป็นยันต์ครูใหญ่แห่งยันต์ทั้งปวง มีคุณทางด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด ปัดป้องสิ่งอัปมงคลเสนียดจัญไร จำได้เพราะมี หลวงพ่อวัดหลักสี่ ยันต์นิสิงเหตี เหมือนกัน

ยันต์ตรีนิสิงเห
ยันต์ตรีนิสิงเห

ยันต์เฑาะว์ ติดในตัวแหวน

ยันต์เฑาะว์ พุทธคุณพลิกแพลงใช้ได้สารพัด แล้วแต่ครูบาอาจารย์จะเรียนสูตรไปทางด้านไหน เด่นในด้านแคล้วคลาดปลอดภัย ขับไล่ภูติผีปีศาจ เจรจาค้าขาย มหาอุดหยุดลูกปืน แก้โรคภัยไข้เจ็บทั้งภายในและภายนอก ด้วยการพิมพ์ยันต์ลงบนผ้าปิดตามจุดที่ปวดเช่น ปวดหัว ปวดบวมตามร่างกาย ก็หายสิ้นแล

ยันต์เฑาะว์ พระธรรมรงค์
ยันต์เฑาะว์ ธำมรงค์

เชิญพระคาถาหลวงปู่ดู่ คาถามหาจักรพรรดิ์

(ตั้งนะโม 3 จบก่อน)
นโม พุทธายะ
พระพุทธะไตรรัตนญาณ
มณีนพรัตน์
สีสะหัสสะ สุธรรมา
พุทโธ ธัมโม สังโฆ
ยะ-ธา-พุท-โม-นะ
พุทธะบูชา ธัมมะบูชา
สังฆะบูชา
อัคคีทานัง วะรังคันธัง
สีวะลี จะ มะหาเถรัง
อะหัง วันทามิ ทูระโต
อะหัง วันทามิ ธาตุโย
อะหัง วันทามิ สัพพะโส
พุทธะ ธัมมะ สังฆะ ปูเชมิ

แล้วใช้ปลายธำมรงค์ จิ้มไปที่หน้าผากเรา เพื่อขอพร ต่าง ๆ ให้หลับตาเป็นสมาธิ

พระธรรมรงค์ อาจารย์ โอเล่
ธำมรงค์ อาจารย์ โอเล่

บางคนจะรู้สึก บางคนไม่รู้สึก ก็แล้วแต่วิจารณญาณ ของแต่ละคน ซึ่งเราศรัทธาอยู่แล้ว ตั้งแต่วางอยู่ในมือแล้วเวียนหัวเลย หลังจากจิ้มหน้าผากแล้ว รู้สึกได้ถึงพลังงานในมวลสาร เยอะมาก ซึ่งบอกได้ว่าใครมี ธำมรงค์ นี้อยู่ถือว่าโชคดีมาก สำหรับใครจะปล่อยในราคาไม่เกิน 3000 บาท ผมรับนะครับ แต่ถ้าราคามากกว่านั้น ขอเป็นภาพถ่ายใน Website ดีกว่า

ไปชมด้านข้างของพระธำมรงค์

พระธรรมรงค์ อาจารย์ โอเล่
ธำมรงค์ อาจารย์ โอเล่

Review โดยพี่อ้วนสายมู

ข้อมูลเพิ่มเติมลองดูได้จาก อ.ตุ๊ก เพจอโยธยา

มวลสารทั้งหมดของอาจารย์ตุ๊ก เพจอโยธยา ของเดิม

การบรวงสรวง ธำมรงค์ ของ รายการ The Ghost Secret

พิธีพลีมวลสร้าง หัวธำมรงค์ ณ บ้านพรหมเมฆฉาย

ธำมรงค์ The ghost secret

อย่างไรแล้วถือว่าเป็นบุญของพี่อ้วน อย่างยิ่งที่ได้ ธำมรงค์ The ghost secret มาเขียน เนื้อหาใน Blog ขอให้ Blog นี้ได้เผยแพร่ ให้คนเข้าวัดทำบุญ ถือศีล ยึดมั่นในความดี ต่อไป

พี่อ้วนสายมู