รีวิว นาคามันดาลายันต์ อจ.โอเล่

MANDALA(มันดาลา) หรือ บางท่านเรียกว่า “แมนดาลา” มีมาตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว บางตำรากล่าวว่า แมนดาลา มีอยู่ทั่วทุกแห่งหนมีมาตั้งแต่สมัยโบราณกาล ก่อนกำเนิดของศาสนาซะด้วยซ้ำ มีมาตั้งแต่มนุษย์เรารู้จักกับคำว่า “ความดีความชั่ว” หรือเทพยดา ภูตผีปีศาจ เพราะฉะนั้นแมนดาลาเลยมาพร้อมกับความเชื่อ มาพร้อมกับปรัชญาของศาสนา โดยส่วนใหญ่แล้วจะถูกอ้างอิงให้เกี่ยวพันอยู่กับ 2 ศาสนาเป็นหลัก นั้นคือศาสนาพุทธ ที่นิยามไว้ว่าที่ประทับของพระพุทธเจ้า ก่อนจะนำไปถูกแสดงออกผ่านสถาปัตยกรรม และฮินดู ที่ใช้แทนเป็นสัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณ ที่แสดงออกมาในลักษณะของ วงกลม มีความหมายที่กว้างใหญ่สื่อไปถึงสัญลักษณ์ของจักรวาล จากนั้นมีการต่อยอดนำไปประเพณีและพิธีกรรมทางศาสนา ที่พอจะมีให้เห็นกันทั้งทางทิเบต อินเดีย และเป็นศิลปะวัฒนธรรมที่ควรค่าจะรักษาไว้ ให้รุ่นลูกรุ่นหลานได้เก็บไว้

รายการ The Ghost Secret เป็นรายการเดียวในช่องทาง YouTube ทุกวันพฤหัส ก็จะเฝ้าติดตามการเผยแพร่พระพุทธศาสนาผ่านทีมงานทั้งอาจารย์โอเล่ , Toffy และ คุณส้มเช้ง ซึ่งทำให้แง่คิดและการปฏิบัติธรรมต่าง ๆ ที่ผ่านมาไม่หลงทางประกอบกับทำให้คนในบ้านนั้นกลับมาสวดมนต์ได้ เป็นเรื่องที่แปลกมาก

เพราะศรัทธาจึงได้มาครอบครอง ใช่เรื่องราคา

ก่อนหน้านั้นก็รีวิว  ธำมรงค์ ไปแล้วแต่อาจจะเข้ามาเป็น FC ในรายการช้าไป เลยยังไม่มีบุญได้ครอบครองครั้งนี้ มีการจองไปตอนเที่ยงคืนและก็ได้ตามใจหวัง

ฤกษ์ปลุกเสกวัดแดงประชาราษฏร์ 12 สิงหาคม 2565 16.00 น. วันนาคภูมิ 

ฤกษ์ที่ 1 วันสารท์จีน วันนรกภูมิเปิด

ฤกษ์ที่ 2 วันเกิดพระแม่ลักษมี

ฤกษ์ที่ 3 วันนี้เป็นวันพระ 15 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล วันเต็งอิ่ว ตามปฎิทินจีน

ฤกษ์ที่ 4 วันเกิดเฉาต้าเซียน หรือ หวังต้าเซียน (ฟังไม่ชัด)

ฤกษ์ที่ 5 วันออกพรรษาของนิกาย มหายาน หรือ เรียกว่าวันเปิดโลก

สัมผัสแรกความสวยงามของศิลปะโบราณ สวยทั้งด้านหน้า และ ด้านหลัง

จักรวาลของการเวียนว่ายตายเกิด เป็นเหมือนวงกลมใน มันดาลา ทุกอย่างล้วนจะต้องมีสติในการดำเนินชีวิต และ รู้จักใช้ปัญญาในการแก้ปัญหา ทุกวันจะต้องดำรงค์ไว้ด้วย สติ สมาธิ และปัญญา เหมือนกัน มันดาลาเบื้องหน้า

ด้านหลัง The sun เหมือนกับไพ่ยิปซี

ดวงอาทิตย์อันสดใส ส่องแสงสว่างไปยังทุกแห่งหน พลังแห่งแสงพระอาทิตย์ หมายถึงการเปิดโลก,เปิดดวงเปิดธุรกิจ ใหม่ ๆ ทำให้สิ่งที่ทำอยู่นั้นเปร่งประกาย,มีความเจิดจรัสออกไปให้ในรอบตัวและข้างกาย สิ่งที่หวังต่างๆ จะสำเร็จ ด้วยเดชะบารมี

นาค นาคะบารมี

นาค ผู้ที่มีทรัพย์มาก บำเพ็ญเพียรบารมีในการรักษาพุทธศาสนา การได้บูชา นาคามันดาลายันต์ เป็นการรักษาศีลประวัฒนธรรมที่สืบทอดมาในโบราณการณ์ และ ให้มนุษย์อยู่ด้วยสติ และ บำเพ็ญเพียร ศีล ภาวนา จะเป็นสุขสำหรับผู้ที่ได้ครอบครอง

คาถาบูชา นาคามันดาลายันต์

เป็นศิลปวัฒนธรรมที่จัดสร้างโดยอาจารย์โอเล่ The Ghost Secret ที่ควรค่าแก่การไปวางไว้ในห้องพระมาก

พี่อ้วนสายมู

สนใจในราคา 7,500 บาท ติดต่อได้ที่ 0863863896 อยู่กรุงเทพไปส่งถึงที่เลยครับ

Shop : Idea2mobile.com